Xã tress sau giờ làm việc như thế nào?

| | ,

Kienoi.com – Sau đợt dịch Covid-19 đầu tiên, đợt dịch Covid-19 thứ 2 ập đến khiến cuộc sống của mỗi người chúng ta bị xáo trộn. Tình hình kinh doanh bấp bênh, nỗi lo bị sa thải, lượng công việc giảm xuống… làm cho tinh thần bị căng thẳng và dễ dẫn đến stress. Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ có công việc, mỗi cá nhân còn có gia đình, bạn bè, các mối quan hệ và cả những người cần yêu thương, chăm sóc. Vì vậy những sự lo lắng, bực dọc, muộn phiền cần được bỏ lại phía sau cánh cửa bước vào nhà.

Bài viết này hy vọng mang đến cho bạn những giải pháp có ích đối với với đời sống tinh thần.

1. Đi mua sắm và tản bộ ở trung tâm thương mại/Shopping

Khi bạn đi mua sắm hay tản bộ ở TTTM/Shopping, những suy nghĩ về công việc sẽ hoàn toàn biến mất, bởi bạn phải đối mặt với vô số cái đẹp và những điều mới mẻ khác. Cái đẹp có thể khiến con người ta quên đi mọi thứ khác. Bạn có quyền tận hưởng những giây phút không bị công việc vây quanh. Mặc dù bạn sẽ tốn tiền, nhưng yêu thương bản thân không có gì là sai. Nhớ đeo khẩu trang và rửa tay sát trùng cẩn thận nhé!

2. Tập GYM

Gym và các bài tập thể dục là liều thuốc chữa căng thẳng hiệu quả do công việc. Khi tập, mọi căng thẳng, bực bội sẽ được giải tỏa hết. Không những thế, bạn còn được cải thiện vóc dáng. Làm việc với màn hình máy tính cả ngày dài khiến cơ thể bạn mất cân đối, bụng phệ, đùi to. Nhưng tất cả sẽ được giải quyết nếu bạn chăm chỉ đến lớp tập sau mỗi giờ làm việc. Theo nghiên cứu, hững người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, thường xuyên vận động thường có tinh thần thoải mái, lạc quan

3. Tham gia các lớp Yoga

Yoga và thiền là hai môn cơ bản giúp bạn tĩnh tâm, để đầu óc thanh thản. Đây là lúc bạn gạt công việc, những lo lắng về deadline ngập đầu sang một bên và chỉ nghĩ đến bản thân. Nếu gym giúp bạn trở nên khỏe mạnh, thể lực tốt thì yoga và thiền lại mang đến cho bạn sự dẻo dai, điều hòa nhịp độ hơi thở. Điều này cũng rất tốt để bạn kiểm soát cơ thể mỗi khi gặp stress.

@Kienoi.com – The blog of Kiên Trần
🌐Website: www.kienoi.com
📩Email: [email protected]
📞Hotline:+84.8888.15552
👉 Cám ơn bạn đã ghé qua blog của tôi, rất mong được đọc các comment góp ý của các bạn.

Trang trước

Câu chuyện 100 – 1 = 0

Áp dụng Quy tắc 70:20:10 trong học tập

Tiếp

Viết một bình luận