TÌM HIỂU CÔNG TY TƯ VẤN MCKINSEY & COMPANY

Được biết đến với cái tên “The Firm”, McKinsey & Company là công ty tư vấn quản lý lâu đời nhất, lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong “Big Three” (MBB). McKinsey được biết đến như là “tiêu chuẩn vàng” trong tư vấn quản lý và là công ty tư vấn quản lý được công nhận nhất trên thế giới. McKinsey cũng đã tạo ra số lượng CEO lớn nhất trong danh sách Fortune 500. Một nghiên cứu vào năm 2012 cho thấy 70 trong số 500 CEO của Fortune là cựu sinh viên McKinsey. Gần đây, công ty đã nhận được một số báo chí xấu do cuốn sách “Khi McKinsey đến thị trấn”, trong đó thảo luận về nhiều tranh cãi và vụ bê bối xung quanh công ty.

Các công ty tư vấn và tư vấn lớn, như McKinsey, có kho lưu trữ quản lý tri thức nội bộ cho phép chuyên gia tư vấn của họ dễ dàng truy cập và chia sẻ tài liệu (ví dụ: khung tư vấn, mẫu PowerPoint, sản phẩm bàn giao dự án, báo cáo nghiên cứu chuyên sâu, nghiên cứu tình huống, trường hợp kinh doanh, mô hình tài chính, dữ liệu điểm chuẩn, v.v. .) và chuyên môn trong tổ chức.

Các kho lưu trữ tài liệu này thúc đẩy sự hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ các phương pháp hay nhất và giúp đảm bảo rằng kiến thức và chuyên môn của công ty được tận dụng một cách hiệu quả giữa các nhóm và cam kết với khách hàng khác nhau. Chúng là điểm khác biệt chính cho phép các công ty như Buoc & Company (trước đây gọi là Flevy) vượt qua các tổ chức khác.

Buoc & Company về cơ bản là một phiên bản công khai của các thư viện quản lý kiến thức tư vấn này. Các mẫu McKinsey và McKinsey PowerPoint được liệt kê ở trên trên trang này là các bản trình bày khung có chất lượng tương tự như các bản trình bày do các chuyên gia tư vấn của McKinsey phát triển và sử dụng. Các khung này được áp dụng rộng rãi trong các dự án khác nhau, giải quyết các chủ đề chung như giải quyết vấn đề, giao tiếp có cấu trúc, tư duy chiến lược, quản lý dự án, v.v. Đối với các khung và tài nguyên phục vụ cho một chủ đề quản lý cụ thể, chẳng hạn như Quản lý thay đổi, Cải tiến quy trình, Chuyển đổi kỹ thuật số, v.v. ., cuộn xuống phần “Các chủ đề quản lý khác”.

Phần lớn các tài liệu tìm thấy trên Buoc & Company được phát triển bởi các giám đốc điều hành và chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm với nền tảng bao gồm McKinsey, BCG, Bain, Deloitte, Accenture, A.T. Kearney, Capgemini, IBM Global Services, EY, PwC, Mercer và Oliver Wyman.

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài thuyết trình trong thế giới thực do McKinsey phát triển, thì đây là phần tổng hợp các bài thuyết trình của McKinsey mà chúng tôi đã biên soạn:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *